Phổ màu của các logo nổi tiếng – Một Câu chuyện Màu sắc Biểu trưng!

» » Phổ màu của các logo nổi tiếng – Một Câu chuyện Màu sắc Biểu trưng!
Phổ màu của các logo nổi tiếng – Một Câu chuyện Màu sắc Biểu trưng!
2.3 (46.67%) 9 votes

Phổ màu của các logo nổi tiếng

Thứ nhất, là người tiêu dùng; Thứ hai, là một nhà thiết kế; Tôi không thể không nhận thấy làm thế nào rất nhiều thương hiệu yêu thích của tôi đang sử dụng bảng màu tương tự cho các biểu tượng của họ . Nếu một logo trở thành một hit trong một ngành công nghiệp, các thương hiệu nổi tiếng khác sẽ làm theo và sử dụng các yếu tố thiết kế tương tự.

Sau đó, câu hỏi tiếp theo xuất hiện trong đầu tôi là về vai trò của tính độc đáo của thiết kế. Làm thế nào để nó đóng góp vào sự thành công của một biểu tượng? Có bất kỳ yếu tố thiết kế xác định cho từng ngành công nghiệp? Người tiêu dùng sẽ phản ứng như thế nào nếu thương hiệu coca yêu thích của họ đã chuyển logo của nó thành màu hồng hoặc xanh dương? Tôi đoán có một dòng tiền phạt giữa ngoại lệ (theo ý nghĩa của bản gốc) và thành công (trong khi vẫn phù hợp với xu hướng thiết kế hiện tại trong ngành).

Các Biểu trưng nổi tiếng trên Phổ Màu:

Nếu chúng ta xem xét chỉ một yếu tố thiết kế, tức là màu sắc, chúng ta có thể thấy một số màu sắc chiếm ưu thế trong các ngành công nghiệp khác nhau như thế nào. Ví dụ, hầu hết các biểu tượng máy tính được thiết kế màu xanh, trong khi đó, các logo nhà hàng kết hợp các màu khác nhau, từ màu cam sang màu vàng. Là nó chỉ vì màu cam được biết là kích thích sự thèm ăn?

Dĩ nhiên, có rất nhiều trường hợp ngoại lệ đối với quy tắc màu sắc khi nói đến các công ty khổng lồ. Chúng tôi đã thu thập được nhiều biểu tượng thương hiệu thiết kế xu hướng đã đạt được sự nổi tiếng to lớn bằng cách thách thức cách tiếp cận thương hiệu tiêu chuẩn trong các ngành công nghiệp tương ứng của họ.

Kiểm tra phổ màu của chúng ta về các biểu trưng nổi tiếng và xem màu nào có nhiều nhất và số lượng biểu trưng gắn liền với nó.

Phổ màu của các logo nổi tiếng

 

Xem Thêm: thiết kế logo doanh nghiệp bộ nhận diện   thiết kế profile chuyên nghiệp   công ty thiết kế bao bì sản phẩm

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of